đá hoa cương hồ chí minh

thi công đá mặt tiền

thi công đá mặt tiền

thi công đá mặt tiền công trình nhà anh Tú quận 5. Các hạng mục đá bao gồm thi công ốp đá mặt tiền nhà, ốp đá bật tam cấp, ốp đá mặt bếp, thi công ốp đá cầu thang. Sử dụng chất liệu đá Marble màu kem cho toàn bộ căn nhà, thời gian thi công hoàn thiện là một tháng, công trình diễn ra tốt đẹp cho đến khi hoàn công hoàn thành công trình dưới sự giám sát chặc chẽ của các kỹ sư xây dựng Bluecons.

Một số hình ảnh công trình sắp trong giai đoạn bàn giao cho chủ đầu tư

ốp đá mặt tiền nhà phố

Bật tam cấp sử dụng đá granite đen ấn độ, mặt tiền ốp đá marble kem hoàng gia, các tấm đá khổ 600mm được cắt tấm liên kết với tường bằng tắc kê sắt và ngàm, các chỉ đá một phần tạo điểm nhấn cho hệ tường vừa là mối nối của các tấm đá lại với nhau.

ốp đá mặt tiền

Đá được ốp từ phía dưới lên trên, khu vực trên cao sử dụng giàn giáo và tời để vận chuyển đá lên không gian cao hơn, quá trình thi công cần có biện pháp thi công chặc chẽ và hợp lý để tránh các tai nạn lao động trong ngành xây dựng.

thi công đá mặt tiền

Toàn bộ mặt tiền nhà đều được ốp đá thay vì sơn nước thông thường, kỹ thuật thi công là khá quan trọng để đảm bảo đường nét và độ thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

Tham khảo: đá marble – đá hoa cương – đá granite

ốp đá mặt bếp

Mặt bếp cũng sử dụng đá marble cùng màu sắc, các chỉ đá được ghép đôi tạo bề dày sang trọng cho đá mặt bếp

ốp đá cầu thang

Đá ốp cầu thang và len chỉ đá marble được thi công chuyên nghiệp, các bật cầu thang được canh thủy bề mặt cho từng bước đi đảm bảo không bị lệch hoặc nghiêng mặt phẳng bề mặt đá.

Tham khảo: ốp đá mặt tiền

 

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh (Tphcm)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Hotline: 0906157879

             0932132828 Mr. Việt

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại, gửi email hoặc ad yalo để hỗ trợ tư vấn.

Bluecons cung cấp sản phẩm đá hoa cươngđá graniteđá marbleđá nhân tạo solid surface, thiết kế thi công các sản phẩm từ đá như ốp tường đá marble, ốp vách đá, ốp đá mặt tiền, ốp đá bậc tam cấp, làm đá mặt bếp, lát sàn đá., ốp đá quầy bar, thiết kế thi công quầy bar bằng đá, ốp đá trang trí quầy lễ tân, thiết kế hoàn toàn miễn phí với các sản phẩm mà Bluecons gia công, với đá marble đẹp chất lượng cao cấp nhất tại tphcm, thi công trên tất cả địa bàn các quận Thành Phố Hồ Chí Minh từ quận 1, thi công đá mặt tiền quận 2, thi công đá mặt tiền quận 3, thi công đá mặt tiền quận 4, thi công đá mặt tiền quận 5, thi công đá mặt tiền quận 6, thi công đá mặt tiền quận 7, thi công đá mặt tiền quận 8, thi công đá mặt tiền quận 9, thi công đá mặt tiền quận 10, thi công đá mặt tiền quận 11, thi công đá mặt tiền quận 12, thi công đá mặt tiền Gò Vấp, thi công đá mặt tiền Bình Thạnh, thi công đá mặt tiền quận Bình Tân, thi công đá mặt tiền Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Cam Ranh – Nha Trang, và các tỉnh miền tây nam bộ.

Bluecons Xin Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!